ผู้หญิงเผยสิ่งเเย่ๆที่ผู้ชายทำ…เพราะเรียนรู้มาจากหนังโป๊

ก่อนอื่นเราต้องเเยกเเยะก่อนว่า หนังโป๊ไม่ใช่เรื่องจริง คนที่เราเห็นในหนังคือนักเเสดง เเสดงตามบทบาทที่ได้รับ ในท่วงท่าตามที่กำหนด เพื่อหารายได้ เเละมันสามารถเป็นเรื่องที่เจ็บปวด ทรมานได้ ทั้งทางร่างกายเเละจิตใจ ถ้าคุณไม่สามารถเเยกเเยะออกจากกันได้ถึงเส้นแบ่งระหว่างหนังโป๊ กับเซ็กส์ในชีวิตจริง

การเสพสื่อจำพวกนี้ทำให้ผู้ชายเรียนรู้วิธีการบางอย่างมา ซึ่งอาจทำให้คู่ของตัวเองเกิดอันตรายได้ ทั้งระยะสั้นเเละระยะยาว ปฎิเสธไม่ได้ว่าหนังโป๊ถูกสร้างมาเพื่อผู้ชาย หลายครั้งโชว์ให้เห็นถึงการกดขี่ที่มีต่อผู้หญิง การมองผู้หญิงเป็นวัตถุทางเพศ เพื่อปลดปล่อยความต้องการทางเพศที่ต้องถูกเก็บกดไว้ในชีวิตจริง ตามลักษณะของสัตว์สังคม จนบางครั้งนำสิ่งที่พวกเขาได้เห็นไปปฏิบัติภารกิจกับคู่รักของตนเอง เเบบที่ตั้งใจเเละไม่ได้ตั้งใจ

ในเว็บ Reddit ผู้หญิงหลายๆคนได้ออกมาระบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านี้ พวกเธอได้ช่วยกัน ส่งสารบอกไปถึงผู้ชายทั้งหลายที่ชอบจำอะไรผิดๆมาจากหนังโป๊ ว่าพวกเขาไม่ควรทำอะไรบ้างตอนมีอะไรกัน ดังเช่นตัวอย่างต่อไปนี้

“สวนทวารเเบบไม่ได้เตรียมพร้อม เเละทำเหมือนกับว่ามันเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญที่ทำให้ถึงจุดสุดยอด”

“มีอะไรกันตอนอาบน้ำตอนที่ไม่มีอะไรให้เกาะ ผู้ชายที่ฉันเคยมีอะไรด้วยตอนอาบน้ำ ทนกับน้ำร้อนๆไม่ได้ เเต่พอน้ำเย็นไปฉันก็เป็นตะคริว”

“ผู้ชายหลายๆคนมักลืมคิดไปว่า ท่วงท่าในหนังโป๊บางอย่างมันจะเจ็บมากๆตอนทำจริงๆ มันดูง่ายมากๆตอนที่ได้ดู เเต่ลืมไปว่าพวกเขาคือมืออาชีพ มันไม่โอเคเลยตอนที่สวนทวารไปดุ้นๆเลยครั้งเดียว มันจำเป็นต้องมีพวกสารหล่อลื่น เเละมีการเตรียมพร้อมก่อนไม่ใช่จู่ๆก็สวนเข้ามาเลยทีเดียว มันจะได้ไม่เจ็บมาก เเละอีกอย่าง พวกเขามักจะคิดว่า มันจะทำให้เรามีความสุขมากขึ้น ถ้าพวกเขาได้โชว์ว่าใช้นิ้วเก่งเเค่ไหน จริงๆเเล้วมันไม่เป็นอย่างงั้นเลย”

“พวกผู้ชายชอบเปรียบเทียบขนาดของตัวเองเหมือนกับพวกที่อยู่ในหนังโป๊ ซึ่งเเน่นอนว่าพวกที่อยู่ในหนังโป๊ต้องมีขนาดใหญ่กว่า ก็เพราะว่าพวกเขาเป็นพระเอกหนังโป๊หนะสิ เเละรับรองได้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่เคยได้ลองกับขนาดแบบนั้น ”

“จู่โจมด้วยมือที่คริสตอริสทันที เเล้วทำมันอย่างรวดเร็วราวกับความเร็วเเสง มันเจ็บนะ ให้เวลาหน่อยสิ ฉันไม่ควรที่จะรู้สึกเครียดหรือกังวลขึ้นมา เพียงเพราะกลัวว่ามันจะเจ็บ ”

“จัดกันที่สระน้ำ มันมีเเต่เชื้อโรคนะในนั้น ”

“ใช้ปากนวดๆไปที่คริสตอริส ใกล้ๆฟันของเขา ฉันก็เคยเห็นบ่อยๆในหนังโป๊ เเต่จริงๆเเล้วมันโคตรเจ็บเลย มันเกิดขึ้นบ่อยๆตอนที่ใช้ปาก ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมผู้ชายมองว่ามันเซ็กซี่ ลองจินตนาการตอนที่ผู้หญิงใช้ฟันเฉาะไปที่ตรงหัว__ดูสิ มันโคตรจะเเย่เลย”

“ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบตอนที่ผู้หญิงขี่พวกเขา เเละให้ส่วนบนเเนบไปที่ตัวเขา ราบเป็นเเนวนอน ฉันก็รู้สึกดี เเละมันก็ดูเซ็กซี่นะ เเต่มันก็ไม่ใช่ทั้งหมด ฉันอยากให้ผู้ชายอยู่ข้างบนบ้าง ลองท่าอื่นๆด้วยกันด้วย ไม่ใช่ให้ฉันพยายามอยู่คนเดียว บ้าเอ้ย”

“ผู้ชายต้องให้ฉันหายใจบ้างตอนที่ฉันใช้ปาก ไม่ใช่เอาเเต่จะกดหัวฉันอย่างเดียว ”

“พยายามมีอะไรกันตอนที่ยืนอยู่ ยิ่งถ้าตัวมีขนาดต่างกันมากๆด้วยเเล้วมันยิ่งดูอึดอัดเข้าไปใหญ่”

“ถ้าการถึงจุดสุดยอดนั้นไม่ได้มาจากการสอดใส่ ไม่จำเป็นที่จะต้องรู้สึกผิด จริงเเล้วมันโอเคนะ ”

“เปลี่ยนท่วงท่าจากสอดใส่ด้านหลังมาด้านหน้าแบบทันที โดยที่ไม่ได้ทำความสะอาดหรือใช้สารหล่อลื่นอะไรเลย คือในหนังโป๊เขามีการทำความสะอาดและใช้สารหล่อลื่นนะ มันช่วยลดแบคทีเรียไปได้เยอะเลย ยัดอะไรเข้าไปในรูทวารเเละเปลี่ยนมาเป็นจิมิทันทีมันสกปรกนะ อย่าทำ”

 

 

follow

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: